Giới thiệu chương trình đào tạo ngành Kế toán

3/21/2019 1:10 PM

TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Kế toán có vai trò quan trọng trong quản trị tài chính của doanh nghiệp, giúp chúng ta có thể nắm được tình hình hoạt động kinh doanh hàng ngày của doanh nghiệp

Bộ phận kế toán còn hỗ trợ doanh nghiệp đưa ra các quyết định kinh doanh phù hợp, giảm thiểu sai sót trong kế hoạch tài chính gây khó khăn cho doanh nghiệp.

Chương trình đào tạo trang bị kiến thức chuyên sâu của kế toán, nắm vững kỹ năng phân tích báo cáo tài chính, phân tích hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Thành thạo phần mềm kế toán và tiếng Anh chuyên ngành.

 

TRIỂN VỌNG NGHỀ NGHIỆP

Cử nhân tốt nghiệp ngành kế toán - kiểm toán có thể làm việc ở nhiều loại hình doanh nghiệp, các tổ chức trong và ngoài nước, cơ quan nhà nước với nhiều vị trí như kế toán viên, kế toán quản trị, kế toán thuế, tư vấn tài chính, quản trị rủi ro...

Hàng năm, các hãng kiểm toán quốc tế lớn như PwC, KPMG, Deloitte, BDO... đều tổ chức những chương trình thực tập sinh có lương cho sinh viên năm cuối, hay các đợt tuyển dụng sinh viên vừa tốt nghiệp với mức lương xứng đáng cùng cơ hội phát triển nghề nghiệp cao.

 

TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP

Khối kiến thức chuyên sâu luôn được xây dựng, cập nhật liên tục theo xu hướng phát triển của thực tiễn kinh doanh và hệ thống kế toán hiện hành.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán và Tài chính tại các doanh nghiệp tham gia trực tiếp đào tạo.

Chương trình thực tập tại doanh nghiệp thuộc Tập đoàn PHENIKAA và đối tác ngay từ năm thứ 2.

Hệ thống giảng đường, thư viện, phòng máy tính, phòng ngoại ngữ đa năng hiện đại, đạt chuẩn quốc tế.